Vôi thủy sản giá tốt nhất toàn quốc

Vôi thủy sản giá tốt nhất toàn quốc

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm để xử lý nước, xử lý ao nuôi an toàn nhưng giá thành rẻ? Trong bài viết này,  Khoáng Sản ATC Việt Nam sẽ giúp bạn tìm kiếm sản phẩm theo đúng yêu cầu đó.

Đại chỉ cung cấp vôi bột cho ngành thủy sản

bán vôi bột cho ngành thủy sản

Tác dụng của Vôi trong nuôi trồng thuỷ sản

Một trong những biện pháp giúp phòng bệnh cho cá, tôm an toàn, hữu hiệu nhất chính là bón vôi định kỳ cho ao nuôi.

Bón vôi giúp hạ phèn, ổn định độ pH, diệt tạp chất và các mầm bệnh có trong ao nuôi. Giúp đáy ao được cải thiện tốt hơn nhờ được khoáng hoá, chất lượng nước cũng được cải thiện.

Ngoài ra, sử dụng vôi trong ao nuôi có tác dụng hỗ trợ cho quá trình hình thành vỏ tôm. Giúp tôm được cứng vỏ và mau lột xác hơn.

cung cấp vôi bột cho ngành thủy sản

cung cấp vôi bột  thủy sản

Lưu ý: Lượng vôi sử dụng khoảng 1 - 3 kg/100m3 hoà tan với nước tạt khắp ao nuôi. Không nên bón vôi quá lượng quy định vì có thể gây hại cho môi trường và sinh vật nuôi trong ao.

Như vậy, đối với ao nuôi tôm cá thì vôi vừa là chất phòng trừ dịch bệnh; vừa giúp cải thiện môi trường đất và nước trong ao nuôi.

địa chỉ bán vôi bột

Báo giá Vôi bột nuôi trồng thuỷ sản

Vôi bột cho ngành thuỷ sản hiện nay có hàm lượng CaO khoảng 70-85%. Tuỳ vào hàm lượng và khối lượng mà chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất cho khách hàng. Mức giá trung bình của Vôi bột ngành thuỷ sản tại Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam từ 1.500.000 - 1.800.000 đ/tấn. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá thành sản phẩm luôn đạt tốt.nhất.

Thông tin liên hệ địa chỉ bán Vôi thủy sản giá tốt nhất toàn quốc:

Khoáng Sản ATC Việt Nam

Hotline: 0987294122/ 0766182988

Website: https://khoangsanatcvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/soitrangtrigiare/