Giới thiệu

Khoáng sản ATC Việt Nam là cửa hàng kinh doanh các mặt hàng về sỏi đá trang trí,đá lát sân vườn, đá bước dạo, vôi cục, vôi bột, Đá hạt, bột đá xây dựng, bột màu công nghiệp, bột màu xây dựng, Dolomite thủy sản ... Với thế mạnh được ủy quyền trực tiếp với đại diện thương hiệu của các hãng sản xuất, Khoáng sản ATC Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng hàng chất lượng, giá cạnh tranh. Uy tín của Khoáng sản ATC Việt Nam được khẳng định bằng sự tin cậy lựa chọn của rất nhiều khách hàng trong suốt những năm qua.

Đến với Khoáng Sản ATC Việt Nam, Quý khách hàng sẽ nhận thấy sự đa dạng các sản phẩm đến các mức giá khác nhau. Từ các kích cỡ, bao bì đóng gói, giá rẻ đến đội ngũ nhân viên bán hàng đầy kinh nghiệm và nhiệt tình của Khoáng Sản ATC Việt Nam sẽ giúp khách hàng tin tưởng chất lượng.

Phương thức vận chuyển Khoáng Sản ATC Việt Nam với đội ngũ shipper chuyên nghiệp, vận chuyển nhanh chóng đến tay quý khách hàng sản phẩm sỏi đá trang trí,đá lát sân vườn, đá bước dạo, vôi cục, vôi bột, Đá hạt, bột đá xây dựng, bột màu công nghiệp, bột màu xây dựng, Dolomite thủy sản ...đảm bảo nhất.

Với cam kết “Hàng chất lượng” cùng nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng. Khách hàng sẽ thực sự cảm thấy tin tưởng và hài lòng khi đến Khoáng sản ATC Việt Nam.

 
Khoáng sản ATC Việt Nam- Luôn cam kết hàng chất lượng

Địa chỉ: Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Email: actvietnam0312@gmail.com

Hotline: 0766 182 988 (24/7)