Tư vấn, thi công và cung cấp đá sỏi sân vườn Hà Nội

  Tư vấn, thi công và cung cấp đá sỏi sân vườn Hà Nội

Khoáng Sản ATC Việt Nam có địa chỉ tại số 123 Bùi Xương Trạch - Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0987294122/ 0766182988

Website: https://khoangsanatcvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/soitrangtrigiare/

Khoáng sản ATC Việt Nam là địa chỉ uy tín số 1 tại Hà nội trong lĩnh vực tư vấn, thi công và đặc biệt là cung cấp đá sỏi sân vườn Hà Nội chất lượng cao.

cung cấp đá sỏi sân vườn hà nội

Sỏi trang trí tự nhiên được tạo ra thông qua quá trình trao đổi vật chất, vật lí hóa học của vỏ trái đất.

 Hay đơn giản sỏi được hình thành từ sự bào mòn các hạt đá do các nguồn năng lượng như: sóng biển, gió, nắng, mưa, dòng chảy  của nước….làm cho chúng va vào nhau vở vụn, dần dần chúng trở nên tròn nhẵn, và rất cứng.

 Ngoài sỏi suối tự nhiên ra còn có sỏi đá cuội, sỏi màu hay sỏi nhân tạo được hình thành từ những viên đá lớn sẽ được máy nghiền thành các hạt nhỏ, qua quá trình mài mòn các góc cạnh tạo ra những viên đá đồng nhất.

Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng, nên bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi chọn mua.

Sỏi trang trí hà nội

 

bán sỏi trang trí hà nội

Ứng dụng của sỏi trang trí

Đá sỏi là vật liệu trang trí không thể thiếu hiện nay bởi chúng rất quen thuộc và mang vẻ đẹp mộc mạc, hoang sơ, gần gũi với thiên nhiên.

Và đặc biệt đá sỏi trang trí có thể kết hợp hài hòa với rất nhiều vật liệu khác nên đây luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc trang trí.

 Bạn có thể sử dụng đá sỏi trắng, sỏi đen hay đá sỏi màu để trang trí tại nhà, quán ăn, quán cà phê, khu vui chơi… tạo được không gian đẹp đầy ấn tượng.

Ngoài ra sỏi còn được sáng tạo thành các bức tranh nghệ thuật độc đáo đang rất được ưu chuộng hiện nay.

Sỏi không chỉ có tác dụng trang trí mà chúng còn giúp massage chân lưu thông khí huyết rất tốt cho sức khỏe của con người. sỏi giữ ẩm rất tốt giúp không khí xung quanh luôn mát mẻ.

sỏi trang trí

bán sỏi trang trí

[caption id="attachment_4456" align="alignnone" width="1000"] Thiet ke noi that Spa; thiết kế nội thất Spa; Noi that Spa; Nội thất Spa; Spa đẹp; Spa dep; spa cầu gỗ[/caption]

Một số cách trang trí với sỏi mà bạn có thể tham khảo:

  • Đặt sỏi lên bề mặt của cây cảnh được trồng trong chậu composite hay các chậu treo tường trồng hoa để che đi phần đất tạo được tính thẩm mỹ cũng như tránh không cho đất rơi vải ra ngoài
  • Dùng sỏi trang trí trên các bàn ăn tạo được sự mới lạ sẽ cho bạn cảm giác ngon miệng trong các bữa ăn
  • Rải sỏi thành các lối đi trong vườn là ý tưởng vô cùng tuyệt vời để bạn tạo điểm nhấn ấn tượng
  • Dùng sỏi áp tường hay hòn nam bộ cũng được nhiều người lựa chọn, bạn có thế thả vài viên sỏi vào hồ cả để tạo vẻ đẹp tự nhiên và rất tốt cho cá
  • Sơn màu, vẽ các hình thú vị cho sỏi và xếp chúng thành những hình độc đáo bạn sẽ có được một tác phẩm tuyệt vời
  • Cuối cùng là bạn có thể dùng sỏi màu để tạo các biển tên cho cây trồng trong vườn, hay biển địa chỉ nhà nó sẽ thật độc đáo và ấn tượng