Sỏi vàng rải sân vườn - tiểu cảnh

Sỏi vàng rải sân vườn - tiểu cảnh

sỏi vàng rải sân vườn

Dưới sự thay đổi của cuộc sống, nhu cầu làm đẹp tổ ấm của mọi người ngày càng cao. Không chỉ là vật liệu xây dựng như chúng ta đã biết đến, Sỏi hiện đang là vật liệu trang trí đẹp, thu hút thẩm mĩ và còn thuộc danh mục sản phẩm bán chạy nhất của công ty chúng tôi.

sỏi vàng tự nhiên

- Màu vàng của sỏi là màu vàng của tự nhiên nên sẽ không bị phai màu theo thời gian dù phải tiếp xúc thường xuyên với nắng mưa. Chính vì thế mà các góc cảnh như hình hoa, hình sông núi hữu tình vẫn luôn giữ nguyên màu nét theo thời gian. Thông qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã làm cho những viên sỏi nhỏ góp phần tô điểm cho cuộc sống.

- Với màu vàng đặc trưng, sỏi cuội vàng sẽ giúp làm bừng sáng lên các góc tiểu cảnh sân vườn.

Sỏi cuội vàng tự nhiên

sỏi vàng tự nhiên

- Chúng ta cũng không thể phủ nhận tác dụng của nó qua các tác phẩm như hòn non bộ. Một hòn non bộ được thiết kế với loại sỏi tự nhiên đem lại chút núi rừng hoang dã.

- Thậm chí những lối đi chỉ cần lót sỏi vàng cũng trở nên đầy sáng tạo. Những lối đi kết hợp sỏi vàng tạo hình ảnh ngay trên các nền sân vườn…

sỏi vàng rải sân vườn

- Hiện này dòng Sỏi vàng rải sân vườn còn được ứng dụng nhiều trong việc tạo tiểu cảnh tranh đá trên tường. Tùy theo từng chủ đề mà dùng sỏi với nhiều màu sắc khác nhau để phối màu và tạo hình cho cân đối.

- Từ những viên đá và sỏi cuội vàng cùng với sự sáng tạo và tỉ mỉ, tự bạn có thể tạo ra ngay một hồ nước nhân tạo trong không gian sân vườn của gia đình. . Đây được xem là giải pháp giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi sau ngày dài làm việc.

bán sỏi vàng tự nhiên

Với phương châm “Chất lượng tạo nên uy tín”, Khoáng sản ATC Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khai thác và phân phối Sỏi cuội vàng tự nhiên trên toàn quốc. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lợi ích mà bạn mong muốn cùng sự tư vấn nhiệt tình chu đáo của đội ngũ nhân viên. Hãy để chính bạn là người kiểm nghiệm điều này.

KHOÁNG SẢN ATC VIỆT NAM

Điện thoại: 0766.182.988/0987.294.122

Email: Atvietnam0312@gmail.com - Website: https://khoangsanatcvietnam.vn/
Fanpage:  https://www.facebook.com/soitrangtrigiare