Nguyên liệu sản xuất Gạch Terrazzo

Nguyên liệu sản xuất Gạch Terrazzo - Cung cấp nguyên liệ sản xuất gạch Khoáng Sản ATC Việt Nam
Gạch Terrazzo là gì? Ứng dụng ra sao? Là những câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.
Nguyên liệu sản xuất gạch terrazzo

Gạch Terrazzo là gì?

Gạch Terrazzo là sản phẩm gạch không nung, làm từ thành phần nguyên liệu rẻ tiền và dễ tìm kiếm như xi măng, bột đá, cát, bột màu và phế thải công nghiệp. Gạch được sản xuất bằng cách ép thủy lực 2 thành phần vữa riêng biệt lại với nhau.

Nguyên liệu:

Sự khác nhau giữa các viên gạch lát chủ yếu là ở hình dạng, kích thước và độ dày cũng như thành phần nguyên liệu tạo nên lớp thứ nhất. Thành phần nguyên liệu này là yếu tố quyết định đối với bề mặt hoàn thiện của lớp thứ nhất.

Khoáng Sản ATC Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các nguyên liệu chính trong sản xuất gạch Terrazzo, mài granito bao gồm: :
Bột đá:
bột đá sản xuất gạch
Đá hạt:
cung cấp đá hạt mài granitobán đá hạt sản xuất gạch
Xi măng trắng:
bán xi măng trắng Pc40
Bột màu oxit sắt:
bột màu sản xuất granito
Keo tạo bóng gạch:
bán keo tọa bóng sản xuất gạch

Ứng dụng thực tế của gạch Terrazzo:

So với các loại gạch vỉa hè khác thì gạch Terrazzo được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất. Vì rất nhiều ưu điểm như bề mặt gạch đẹp, đa dạng về màu sắc và hoa văn, khả năng chịu lực tốt, sạch sẽ dễ lau chùi, không ứ nước, dễ thi công và giá thành không quá cao.

Loại gạch này thường được dùng để lát các khu vực công cộng như: vỉa hè, sân trường, công viên hay những không gian cần tính thẩm mỹ cao như tiền sảnh, sân vườn…

Mọi thông tin và thắc mắc về sản phẩm và giá cả vui lòng liên hệ trực tiếp Khoáng Sản ATC Việt Nam theo: