Địa chỉ bán sỏi đen tự nhiên

Địa chỉ bán sỏi đen tự nhiên

Khoáng Sản ATC Việt Nam địa chỉ cung cấp sỏi trang trí số 1 tại Việt Nam
Ưu điểm nổi bật của sỏi đen tự nhiên:

 chỉ bán sỏi đen tự nhiên

 

– Sỏi trang trí có cấu tạo bền, chất lượng.

– Sỏi trang trí có màu sắc, kích thước và hình thù đa dạng, phù hợp với nhiều không gian trang trí khác nhau.

– Trang trí bằng sỏi cực kỳ dễ dàng và nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo.

  

Sử dụng sỏi đen tự nhiên cho trang trí sân vườn, tiểu cảnh, bể cá…

Sỏi đen tự nhiên được sử dụng trang trí rất nhiều các lĩnh vực và. không gian trang trí khác nhau với những điểm nổi bật riêng.

1, Trang trí sân vườn

Hiện nay, không gian sân vườn được rất nhiều gia đình sử dụng các loại sỏi để trang trí. Đây được xem như một xu hướng thiết kế và trang trí khá mới lạ và được mọi người săn đón. Việc sử dụng sỏi để trang trí cho sân vườn không chỉ giúp không gian sân vườn thêm nổi bật; mà còn giúp đất vườn có nhiều độ ẩm và hạn chế ánh nắng làm hại cây cối.

2, Trang trí tiểu cảnh

Thông thường các khu vực tiểu cảnh sẽ sử dụng các loại sỏi có kích thước trung bình 3 – 6cm vì nó giúp đem lại mỹ quan cho khu vực trang trí của bạn. Bạn có thể sử dụng sỏi trang trí cho gầm cầu thang, giếng trời, hành lang, ban công;… để tạo nét nổi bật riêng cho khu vực mà bạn yêu thích.

3, Trang trí hồ cá koi, bể cá

bán sỏi đen tự nhiên

Sỏi trang trí là vật liệu không thể thiếu trong các hồ cá koi, bể cá mini. Nó không chỉ có tác dụng trang trí thẩm mỹ cho các bể cá mà còn giúp tạo môi trường sống trú ẩn cho các vi sinh vật có lợi và cây thủy sinh. Ngoài ra, sỏi còn có tác dụng lọc nước, giúp nước trong bể cá luôn sạch sẽ, tạo môi trường sống tốt cho cá cảnh.

Sỏi trang trí mua ở đâu?

Bạn đang cần mua sỏi đá trang trí giả rẻ? Bạn đang cần tìm địa chỉ cung cấp sỏi trang trí uy tín, chất lượng? Khoáng Sản ATC Việt Nam trong nhiều năm qua đã nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của đông đảo lượng khách hàng khắp cả nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và nhận thiết kế, thi công cho quý khách 24/24, kể cả ngày nghỉ lễ.
Địa chỉ bán sỏi đen tự nhiên - Liên hệ ngay ATC
Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với Khoáng Sản ATC Việt Nam theo số điện thoại 0766.182.988 - 0987.294.122  để được tư vấn cụ thể và giao hàng tận nơi.

Website: https://khoangsanatcvietnam.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/soitrangtrigiare