Đá sỏi trang trí tự nhiên vật liệu trang trí phổ biến mà tạo hóa ban tặng

Đá sỏi trang trí tự nhiên vật liệu trang trí phổ biến mà tạo hóa ban tặng

Đá sỏi trang trí tự nhiên hay còn gọi là đá cuội rất quen thuộc với con người nó gắn bó với chúng ta từ lúc còn là tuổi thơ. 

Đá sỏi là vật  nằm im bất động vô tri, vô giác, chúng thường hội tụ xôn xao bên bờ suối, cũng có thể bắt gặp nó lẻ loi trống vặng cạnh bờ sông hoặc đôi khi chúng nằm ngỗn ngang phơi mình trên biển cát mênh mông. 

Đá sỏi trang trí  tự nhiên có rất nhiều hình thù đa dạng và nhiều màu sắc khác nhau. 

Đá sỏi trang trí tự nhiên lát sân vườn

Đá sỏi tự nhiên thoạt nhìn rất là thô kệch nhưng nổi bật trong khoảng lặng của không gian vô tận.

Đá sỏi là vật liệu khá phổ biến được dùng trong lĩnh vực xây dựng và trang trí tiểu cảnh quan, trang trí nội ngoại thất trong nhà. Vậy bạn có biết đá sỏi tự nhiên là gì?  và nó được hình thành như thế nào?

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về đá sỏi tự nhiên.

Sỏi tự nhiên

1/ Đá sỏi tự nhiên là gì?

Đá sỏi trang trí tự nhiên là những viên đá có kích thước từ nhỏ đến lớn, đá sỏi tự nhiên được hình thành một cách tự nhiên thông qua các quá trình vật lý và hóa học của vỏ trái đất.

Cách hiểu đơn giản hơn là đá sỏi tự nhiên được hình thành bởi sự bào mòn các viên đá bởi sống biển, dòng chảy của sông, suối và gió khiến cho các hòn đá xô đẩy va đập nhau khiến chúng bị vỡ vụn, bào mòn…

Theo thời gian những hạt sỏi, đá cuội có hình dáng tròn nhẵn các góc cạnh được tạo ra.

2/ Giá trị của đá sỏi trang trí tự nhiên:

Ngày nay ngoài việc dùng đá sỏi trang cho ngành xây dựng như trang trí nhà cửa, tiểu cảnh thì đá sỏi cũng được phổ biến sang các lĩnh vực nghệ thuật khác như: Xếp đá, tranh ghép đá, điêu khắc đá, sơn vẻ trên đá, khắc chữ trên đá…

Ngoài ra sỏi còn rất nhiều công dụng hữu ích: lọc nước, bê tông đá sỏi rửa, rải bể cá, trang trí rải nền khu vui chơi trẻ em....

Sỏi trang trí sân vườn

Để biết thêm những mẫu sỏi tự nhiên Đẹp + Độc + Lạ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất:

KHOÁNG SẢN ATC VIỆT NAM

Địa chỉ: 123 Bùi Xương Trạch- Khương Đình- Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại: 0766.182.988/0987.294.122

Email: Atvietnam0312@gmail.com - Website: https://khoangsanatcvietnam.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/soitrangtrigiare/