Đá rối vàng quay ốp tường

Đá rối vàng quay ốp tường
Cung cấp bởi ATC Việt nam địa chỉ cung cấp đá sỏi trang trí, đá xây dựng chất lượng cao.
Đá rối vàng quay cạnh giả cổ được gia công rất công phu, đá được thợ tỉa cạnh, thi công từng viên sau đó được dũa vào máy quay gia công. Tạo nên những viên đá có bề mặt có bề mặt đá và các cạnh đá đều mịn.
đá rối vàng quay

Đặc điểm đá vàng quay giả cổ

Cũng giống như các dòng đá tự nhiên ốp lát khác. Đá rối vàng quay giả cổ có cốt đá rất cứng, bền, khả năng chịu lực. Được ứng dụng nhiều trong các hạng mục công trình. Đá rối vàng quay giả cổ cạnh được gia công từ phôi đá vàng tự nhiên kích thước tự do từ 10-25cm

Đá rối vàng quay có màu sắc đặc trưng của tone màu vàng tươi. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng giúp khách hàng nhận biết lại đá này với các loại đá rối ốp lát khác. Với màu sắc này chúng rất phù hợp với các công trình hiện đại, sang trọng.

Bề mặt sản phẩm được gia công mài thô tự nhiên lộ rõ các vân đá độc đáo, đảm bảo các chỉ tiêu về cơ học, độ bền, độ cứng. Ngoài ra các sản phẩm đá ốp tường này đã được xử lý chống thấm chống bám rong rêu và mang trong mình đặc tính cách nhiệt. Tạo cảm giác mát mẻ vào những ngày hè. 

Hạn chế duy nhất của mẫu đá này là chúng có giá thành cao hơn so với các mẫu đá rối ốp tường khác.

bán đá rối vàng quay

 

Thông tin sản phẩm

+ Tên gọi: đá rối vàng quay giả cổ

+ Hình dáng: bất quy tắc

+ Kích thước: từ 10-25cm độ dày 2cm

+ Màu sắc: Vàng tươi,

+ Quy cách đóng gói: đóng balet

+ Xuất xứ: Việt Nam

+ giao hàng toàn quốc bằng xe tải, container 

+ Thời gian giao hàng

 – Miền Bắc, Miền Trung 1 – 2 ngày

 – Miền Nam: 3-5 ngày

cung cấp đá rối vàng quay Hà Nội

Một số mẫu tường sử dụng đá rối vàng quay giả cổ

Báo giá đá rối vàng quay

Hiện nay, sản phẩm này đang là vật liệu đá ốp lát tường bao, tường rào được rất nhiều đơn vị thiết kế, chủ đầu tư lựa chọn. Nên dòng đá này cũng đang là sản phẩm nổi bật, tạo xu hướng trang trí trong những năm gần đây. Vì vậy ngày càng nhiều đơn vị cung cấp loại vật liệu này.

Nhưng dù có nhiều đơn vị cung cấp thì giá thành của sản phẩm này cũng không hề có mức giá thấp. Mức giá hiện tại của dòng đá này dao động từ 200.000đ – 450.000đ/m2. Vấn đề quan trọng nhất của khách mua hàng là. có thông tin và sự hiểu biết để lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín về chất lượng và giá thành.

đá rối vàng quay

Địa chỉ bán đá rối vàng quay giá rẻ nhất Miền Bắc

Sỏi Đá Trang Trí đơn vị tổng kho cung cấp vật liệu đá tự nhiên ốp lát, sỏi trang trí, đá cuội trang trí, cát trang trí tiểu cảnh sân vườn hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng trang trí cho nhiều công trình lớn., nhỏ trên toàn quốc. Sỏi Đá Trang Trí tự hào là nhà cung cấp vật liệu đá rối vàng quay giả cổ ốp tường chất lượng cao., thẩm mỹ đẹp với giá thành cạnh tranh nhất.
đá rối vàng quay

Khoáng Sản ATC Việt Nam

Hotline: 0987294122/ 0766182988

Tổng kho: Số 312 Trần Điền - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Website: https://khoangsanatcvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/soitrangtrigiare/
                https://www.facebook.com/khodabuocdaosanvuonhanoi