Công dụng của thạch anh phong thuỷ

Công dụng của thạch anh phong thuỷ 
Địa chỉ cung cấp Thạch anh phong thuỷ số lượng lớn, giá rẻ tại Hà Nội

 • Trong phong thủy thì đá 5 màu ngũ sắc là loại đá tốt nhất trong việc trấn trạch chôn xuống nền nhà không được hướng., giải hung hóa sát đối với cửa nhà bị cá góc nhọn chiếu vào hoặc nhà có cổng cửa thẳng với đường đi., trừ tà ma cư ngụ cải thiện dòng dương khí trong nhà giúp mang lại may mắn bình an cho chủ nhà.
 • Cũng có thể đặt một lọ đá tại phòng, bàn làm việc, đặt tại các góc cửa nhà, ban thờ thần tài sẽ giúp thu hút tài lộc nhiều hơn.
 • Đá ngũ sắc là loại đá có năng lượng dương cao nhất nên khi rải trong nhà ngoài tác dụng phong thủy. thì nguồn năng lượng này còn có khả năng giảm trừ các tia bức xạ xấu. sinh ra từ các thiết bị điện sư lò vi sóng, ti vi, ánh sáng tử ngoại từ các bóng đèn huỳnh quang phát ra…vv

Ngoài ra,

Từng màu đá cũng có những tác dụng khác nhau khi xử dụng chúng một cách riêng biệt, ví dụ:

Thạch anh trắng

thạch anh phong thuỷ

 • Có màu trắng tinh khiết mang trong mình nguồn năng lượng cân bằng nhất, nó được cho là có tác dụng tiếp nhận., lưu trữ và khuếch đại nguồn năng lượng vũ trụ tốt cho hệ thần kinh của con người., thiền định trên những tấm thảm làm từ thạch anh trắng sẽ giúp người tập nhanh chóng đạt được trạng thái cân bằng tịnh tại hơn.
 • Những nhà ngoại cảm hoặc cảm xạ thường lựa chọn  quả cầu tròn. và con lắc làm từ thạch anh trắng bởi chứng có chất lượng xuất sắc nhất.

Thạch anh hồng

thạch anh phong thuỷ giá tốt

 • Năng lượng của thạch anh màu hồng phát ra có tác dụng rất tốt cho tình cảm hôn nhân. và tình yêu đôi lứa, giúp hàn gắn những đổ vỡ, những mối bất hòa trong mối quan hệ gia đình. Do đó., trong phòng ngủ nên đặt thạch anh hồng trong một chiếc lọ hoặc lát dướt sàn nhà tại bốn góc phòng.
 • Thạch anh màu hồng còn có tác dụng tích cực với những bệnh lý về thần kinh. và tim mạch, giảm những cơn nóng giận đem lại cảm giác bình an ấm áp.

Thạch anh đen

bán thạch anh phong thuỷ

 • Năng lượng của thạch anh đen là năng lượng của Thủy. nên tốt cho những người có cung mệnh Mộc và Thủy. Thạch anh đen trong y dược được dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh lý. liên quan. đến huyết học như chứng sơ vữa, mỡ máu, giảm các khả năng dẫn tới đột quỵ.

Thạch anh vàng

báo giá thạch anh phong thuỷ

 • Công dụng của thạch anh vàng là loại thạch anh hiếm có trong tự nhiên., màu vàng của chúng mang lại cảm giác của quyền lực và sự giàu sang. Thạch anh vàng thường được dùng để trang trí tại ban thần tài .giúp mang lại tài lộc nhiều hơn, có thể bày thạch anh vàng cùng với một cụ có Thiềm Thừ ngậm tiền.
 • Trong tu tập về thiền định thì thạch anh vàng được cho là. có tác dụng tốt đến khí huyết vùng thận, do đó những ai bị bệnh này .nên dùng một chiếc thảm có trải đá để tập sẽ mang lại kết quả tốt hơn.
 • nơi bán thạch anh phong thuỷ

  Thông tin liên hệ địa chỉ mua Vụn thạch anh phong thủy

  Khoáng Sản ATC Việt Nam

  Hotline: 0987294122/ 0766182988

  Website: https://khoangsanatcvietnam.vn/
  Fanpage:https://www.facebook.com/khodathachanhphongthuyhanoi