Cát vàng lọc nước - Địa chỉ bán cát vàng lọc nước

Cát vàng lọc nước - Địa chỉ bán cát vàng lọc nước

Cung cấp cát vàng lọc nước

cát vàng lọc nước

Cát lọc nước là vật liệu lọc thông dụng  rất phổ biến,dễ kiếm nhất trong một hệ thống lọc nước. Nó có rất nhiều loại, nhưng có thể kể đến một số loại cơ bản nhất đó là cát thạch anh, sỏi thạch anh; cát mangan, than hoạt tính gáo dừa, than antraxit,than đá lọc nước…. Mỗi loại đều có một đặc điểm nội trội và riêng biệt nên tùy mục đích sử dụng cát thường được sử dụng  trong xây dựng bể lọc cấp nước. Nước sau khi lọc khá sạch, đã loại bỏ được phần lớn các cặn bẩn, chất độc hại, vi khuẩn,…có thể sử dụng cho các hoạt động sinh hoạt. nước qua lọc có thể  đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

loại vật liệu này có kích thước nhỏ, góc cạnh phù hợp với công dụng giữ lại các chất lơ lửng, phù du, phù sa, Cát lọc còn có đặc điểm quan trọng  không tan trong nước, không sinh ra các chất độc hại. Cát lọc nước thạch anh có thành phần tỷ lệ thành phần hạt và cấu tạo không giống các loại các khác mặc dù giống cát vàng hay dùng trong xây dựng nhưng về tác dụng lọc nước thì ưu việt hơn rất nhiều, giữ lại cặn bẩn tốt hơn, không bị tắc như cát vàng Cát còn có tác dụng làm giảm quá trình thẩm thấu nước để nước có đủ thời gian thoát nước qua các tầng vật liệu lọc. Cát lọc nước trong kỹ thuật lọc nước gọi là cát thạch anh.

bán cát vàng lọc nước

I.công dụng của cát lọc nước

 • Cát lọc nước có nhiều loại, thông thường thì hiệu quả lọc của cát thô kém hơn cát mịn, nhưng tốc độ lọc của cát mịn lại rất kém, do đó hiện nay, người ta thường sử dụng cát thạch anh (cùng than hoạt tính, sỏi,..)để lọc lấy nước sạch sinh hoạt.Cát loại hạt như hạt cation hoặc hạt anion giúp cân bằng các chất có trong nước đồng thời cũng tạo độ ngọt và làm mềm nước khá nhiều.
 • Một trong những điểm vượt trội của các loại vật liệu lọc nước này đó chính là giá thành rẻ.  Rẻ hơn rất nhiều các loại lõi lọc nước RO được làm công nghiệp, hay máy lọc nước RO gia đình,…  Thêm vào đó nữa cách sử dụng nó cũng hết sức đơn giản nhưng tác dụng của cát lọc nước mà nó mang lại là rất lớn

Công dụng tuyệt vời của cát lọc nước: 

địa chỉ bán cát vàng lọc nước

 • Nói đến công dụng cát lọc nước, chắc chắn chúng ta không thể không nhắc đến đó chính là cát thạch anh. Công thức hóa học của cát thạch anh với thành phần hợp chất chính là SiO2 ( silic dioxit). Đây là cát phổ thông và thường dùng nhất trong mọi hệ thống lọc nước.
 • Cát thạch anh có tính năng lọc vượt trội, hiệu quả lọc đến 70% các tạp chất có trong nước. Do đó, vật liệu lọc nước bằng cát thạch anh được xem là thành phần quan trọng nhất. của hệ thống lọc nước (lọc thô) nhằm loại bỏ các thành phần. tạp chất cũng như chất độc hại ra khỏi nước.
 • Ngày nay, để đảm bảo chất lượng nước trong đun nấu và ăn uống., người ta thường sử dụng bình lọc nước để loại bỏ các cặn bẩn, kim loại nặng,vi khuẩn,..ra khỏi nước.
  Tuy nhiên, ở 1 số khu vực, đặc biệt là vùng nông thôn, do chưa có nước máy để sử dụng., các gia đình thường tự xây dựng các bể lọc giếng khoan để lọc nước sinh hoạt., trong đó, cát là thành phần không thể thiếu trong công trình lọc nước này.

II.Ưu điểm của vật liệu lọc bằng cát:

 • Hiệu quả lọc khá cao: loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, chất lơ lửng,..
 • Chí phí, gía thành rẻ.
 • Xử lý được Asen trong nước.
 • Thời gian sử dụng khá lâu và dễ dàng vệ sinh, sau môt thời gian dùng, có thể đem ra rửa rồi sử dụng lại.

III.Vệ sinh bể lọc nước

cát thạch anh

Trong quá trình sử dụng quý vị  cần tiến hành vệ sinh bể lọc bằng cách rửa ngược, rửa xuôi… giúp các chất bẩn trôi khỏi bề mặt hạt lọc., hạn chế tối đa việc nhiễm bẩn hạt lọc thì tác dụng của cát lọc nước. và các vật liệu lọc nước sẽ tốt hơn.
Thời gian vệ sinh bể lọc phụ thuộc vào công suất., chất lượng nguồn nước đầu vào và thời gian của bạn.
Với những tư vấn nho nhỏ hi vọng bạn có thể thiết kế cho mình nguồn nước sạch an toàn để sử dụng. lên thay thế cát lọc sau một thời gian dài sử dụng.
Địa chỉ cung cấp Cát vàng lọc nước số lượng lớn, giá cả cạnh tranh

KHOÁNG SẢN ATC Việt Nam:

Địa chỉ: 312 Trần Điền - Định Công  - Hà Nội

Hotline: 0987294122 / 0766182988

Website: https://khoangsanatcvietnam.vn/

Page: https://www.facebook.com/khodabuocdaosanvuonhanoi