Bón vôi cho cây trồng và đặc biệt là hoa lan

Bón vôi cho cây trồng và đặc biệt là hoa lan

Vôi bột CaO đối với cây hoa lan:

Bón vôi cho cây hoa lan

Vôi không chỉ đơn thuần là dưỡng chất canxi (Ca) cho Hoa lan mà còn nhiều tác dụng nữa mà phân hóa học khác không có được, đó là:

1. Vôi ngăn chận sự suy thoái của chất trồng

2. Vôi khử được tác hại của mặn

3. Vôi ức chế sự phát triển của nấm bệnh trong giá thể

4.Vôi phát huy hiệu lực của phân hữu cơ, phân vô cơ và thuốc trừ bệnh.

Ngoài ra vôi còn là người bạn thân thiết đối với cây trồng. Bón vôi cho cây trồng giúp cải tạo đất, giảm chua cho đất, diệt mầm bệnh sâu bọ trong đất, cung cấp canxi cho cây trồng, giữ ấm cho cây vào mùa đống giá rét, tạo độ tơi xốp cho đất......: 

Những cây trồng cần phải được bón vôi:

Bón vôi cho cây

Tất cả các loại cây trồng đều cần phải được bón vôi khi trồng để khử độc vùng đất quanh rễ nâng độ pH của đất khi độ pH được cải thiện, chất chua, chất độc trong đất giảm thì bộ rễ cây non có điều kiện phát triển thuận lợi khả năng hút nước và các chất dinh dưỡng của bộ rễ tăng lên cây khỏe mạnh phát triển nhanh mặt khác cây trồng cũng cần lượng canxi nhất định, canxi tham gia vào các quá trình sinh hóa học trong cây để tổng hợp dinh dưỡng đồng thời canxi còn làm giảm tác hại của việc bón thừa đạm đối với cây trồng. Nhiều loại cây canxi còn tham gia vào quá trình tích lũy vào các bộ phận quả hạt.

Bán vôi bột

Khoáng Sản ATC Việt Nam nhà máy sản xuất vôi đi đầu cả nước, chúng tôi tự hào là đơn vị cung ứng vôi chất lượng hàng đầu Việt Nam

Nhà máy sản xuất: KCN Kiện Khê - Hà Nam

Của hàng phân phối: 123 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

hotline: 09087.294.122 / 0766.182.988

Website: https://khoangsanatcvietnam.vn/

Bloger: https://voibotgiarehanoi.blogspot.com/