Bán đá cuội đen trang trí sân vườn

                             Bán đá cuội đen trang trí sân vườn   

Khoáng Sản ATC Việt Nam chuyên khai thác và cung cấp ra thị trường số lượng lớn sản phẩm Đá cuội đen chất lượng tốt nhất trang trí sân vườn.

Đơn vị chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất, dịch vụ hài lòng nhất và giá cả ưu đãi nhất.

đá cuội đen trang trí sân vườn

cuội đen rải sân vườn

Thông số sản phẩm Đá cuội đen:

- Kích cỡ : 5-20 cm

- Đóng bao: 50 kg/bao 

- Vận chuyển bằng container 27 tấn, xe tải

- Sản lượng: 3.000 tấn/ tháng

- Thời gian giao:

+ Miền Bắc, miền Trung 1-2 ngày

+ Miền Nam: 2-3 ngày

Đá cuội đen là vật phẩm tự nhiên mà tạo hóa ban tặng cho con người. Không chỉ có kích thước đa dạng mà Đá cuội đen là sản phẩm bán chạy nhất của công ty chúng tôi nhờ đặc tính chống rêu mốc, giữ màu bền đẹp bất chấp các tác động của ngoại cảnh.

bán đá cuội đen

Bán đá cuội đen

– Đá cuội đen là dòng sản phẩm được khai thác từ các vùng suối tự nhiên, trải qua khâu lựa chọn kỹ lưỡng về màu sắc và kích thước. Nên thường được sử dụng để trang trí hồ cá, giếng trời, sân vườn,…

– Do được khai thác tự nhiên nên Đá cuội đen có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Chính điều này sẽ tạo sự độc đáo cho công trình của bạn.

đá cuội sân vườn

– Khi tiếp xúc với nước sẽ trở nên bóng, đẹp, các vân đá nổi rõ. Bởi vậy thường được ưu ái sử dụng trang trí sân tường, vườn nhà,... Mà không sợ rêu mốc do thời tiết hay tiếp xúc với nước dài ngày, màu sắc bền đẹp theo thời gian.

địa chỉ bán đá cuội sân vườn

 Sự có mặt của đá cuội đen trong trang trí sân vườn đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Đặc biệt là để trang trí sân thượng, góc tường, tiểu cảnh ban công, giếng trời,…

sỏi cuội rải sân vườn

Cách trang trí này tạo cảm giác mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên, mang đến cho bạn không gian sống và làm việc trong lành, tươi mát.

Vinh dự được hợp tác với nhiều thương hiệu sở hữu các chuỗi khách sạn, resort cao cấp.  Khoáng sản ATC Việt Nam chúng tôi luôn đảm bảo và cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất, chính xác nhất:

KHOÁNG SẢN ATC VIỆT NAM - Địa chỉ Bán đá cuội đen trang trí sân vườn giá rẻ

Địa chỉ: 123 Bùi Xương Trạch- Khương Đình- Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại: 0766.182.988/0987.294.122

Email: Atvietnam0312@gmail.com - Website: https://khoangsanatcvietnam.vn/

Page: https://www.facebook.com/soitrangtrigiare/